THỊ XÃ PHÚ MỸ “BÉO BỞ” ĐẾN MỨC NÀO?

Thời gian qua, thị xã Phú Mỹ đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ báo chí và các nhà đầu tư sành sỏi Hà Nội, Sài Gòn. Vậy đâu là những lợi thế hấp dẫn các nhà đầu tư đến như vậy?

I. Lợi thế về vị trí của thị xã Phú Mỹ

Phú Mỹ sở hữu vị trí chiến lược về mặt kinh tế – trung tâm của 3 trung tâm kinh tế lớn miền Nam như Tp.HCM, Tp Biên Hòa, Tp. Vũng Tàu.

Sở hữu cụm cảng Cái Mép-Thị Vải lớn nhất Việt Nam và lớn thứ 19 châu Á – hàng hóa xuất và nhập phần lớn sẽ đi vào Phú Mỹ -> người đi công tác rất đông, 1 lượng lớn khách sạn và khu vui chơi cho đối tượng này.

Vị trí chiến lược của thị xã Phú Mỹ
Vị trí chiến lược của thị xã Phú Mỹ

Sở hữu khu công nghiệp nhiều nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, công nhân về nhiều -> nhu cầu thuê, mua bán bất động sản rất cao.
Cách sân bay Long Thành 20 phút di chuyển như đi từ Quận 2 ra Tân Bình, phục vụ nhu cầu vui chơi và thuê nhà cho người đi công tác.

Chiến tranh thương mại Mỹ-Trung, Việt Nam hưởng lợi rất lớn khi có nhiều khu công nghiệp về Việt Nam, hàng hóa muốn xuất, nhập sang châu Âu, Mỹ đều phải qua cảng Cái Mép->tập trung 1 lượng lớn nhân sự nước ngoài về đây.

II. Nhận nhiều chính sách có lợi từ nhà nước

Nhận 15.000 tỷ từ trung ương để phát triển giao thông, hạ tầng đường xá giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn giúp nâng cao bộ mặt của Phú Mỹ, bao gồm: 

  • Quốc lộ 51 nối Biên Hoà – Phú Mỹ
  • Quốc lộ 56 nối Long Khánh – Phú Mỹ
  • Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu chạy qua Phú Mỹ
  • Đường Xuyên Á và tuyến cao tốc liên vùng
  • Đường liên cảng và đường liên khu công nghiệp
  • Đặc biệt, khi sân bay Long Thành đưa vào khởi công, Phú Mỹ chỉ cách cách sân bay quốc tế Long Thành 15 phút di chuyển.

III. Các cơ hội đầu tư đất nền tại thị xã Phú Mỹ

Nguồn cung đất ở ra thị trường rất ít, đa phần là đất dân, còn dự án hiện tại chỉ đếm trên đầu ngón tay như Phú Mỹ Gold City, Lic city hay khu dân cư Phú Mỹ Future City

Trong đó nếu nói về giá và phong thủy thì Phú Mỹ Future City chiếm lợi thế hơn cả khi đối diện dự án là hồ tự nhiên 10ha với giá chỉ từ 3.9tr/m2. Còn 2 dự án kia đều có giá trên 10tr/m2.

Anh chị em muốn tìm hiểu hoặc hợp tác có thể tham khảo website của Phú Mỹ Future City – vốn đang thu hút rất nhiều dòng tiền từ các nhà đầu tư Hà Nội và Sài Gòn.

Theo nhận định của các chuyên gia Bất Động Sản, với những tiềm năng như vậy trong hiện tại và tương lai, giá bất động sản Phú Mỹ sẽ còn tăng mạnh từ 6 tháng đến 2 năm tới.

Và theo nhận định của riêng chúng tôi, giá đất tại Phú Mỹ hiện tại quá rẻ, thật sự quá rẻ so với tiềm năng và hệ thống giao thông, hạ tầng mà Phú Mỹ đang sở hữu.

“Cơ Hội thường không rõ ràng, nếu quá rõ ràng thì không đến lượt bạn”. Tuy nhiên, cơ hội đang rất rõ ràng với anh chị nếu anh chị đang hay đã đọc được bài viết này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *